Sứ mệnh của chúng tôi

  1. Tạo ra không gian sống và làm việc tốt đẹp hơn: Công ty có thể tập trung vào việc cung cấp các loại cửa chất lượng cao để tạo ra không gian sống và làm việc thoải mái, an toàn và hiện đại cho khách hàng.

  2. Tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng: Sứ mệnh của họ có thể là đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm mua sắm dễ dàng, thoải mái và thú vị từ quá trình tư vấn đến lắp đặt và bảo dưỡng sau bán hàng.

  3. Cung cấp giải pháp tùy chỉnh và linh hoạt: Họ có thể cam kết cung cấp các giải pháp tùy chỉnh và linh hoạt nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đặc biệt của từng dự án, từ thiết kế đến tính năng và kích thước.

  4. Hỗ trợ bền vững và tiết kiệm năng lượng: Công ty có thể tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm có hiệu suất năng lượng cao và bền vững để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và giảm tác động đến môi trường.

  5. Xây dựng cộng đồng và tạo ra giá trị xã hội: Sứ mệnh của họ có thể là không chỉ là một doanh nghiệp thương mại mà còn là một đối tác đáng tin cậy trong cộng đồng, đóng góp vào các hoạt động xã hội và bảo vệ môi trường.

Quá trình phát triển

Giới thiệu

Kotdoor sản xuất và cung cấp cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa giả gỗ, cửa chống cháy. Do nhu cầu phát triển mở rộng sản xuất và liên doanh hợp tác sản phẩm và để chủ động kinh doanh đưa ra nhiều sản phẩm thuộc nhiều phân khúc và nâng cao chất lượng sản phẩm, Hội Đồng Thành Viên quyết định thành lập ra CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KINGDOORsát nhập các thương hiệu trong nước và liên doanh như : Kingdoor, Cửa Đức Phát, Hoabinhdoor, Nicedoor, Megadoor, Kotdoor. và tiến hành mở chuổi showroom bán lẻ tại nhiều quận ở tp. HCM và các tỉnh thành phố lớn tại Việt Nam để nhằm mụt đích cung cấp hàng hóa trực tiếp ra thị trường mỗi thương hiệu mang một xứ mệnh riêng hướng đến phân khúc khách hang cụ thể tạo ra hệ thống showroom cung cấp nhiều dòng sản phẩm từ bình dân đến cao cấp phục vụ cho nhiều phân khúc khách hàng.